Viettel và ABBANK hợp tác cung cấp dịch vụ BankPlus

Read the original news 

Nhân dân English - 60 month(s) ago 15 readings

Ngày 3-1, Công ty Viễn thông Viettel và Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) triển khai dịch vụ BankPlus.

Đây là dịch vụ mobile banking, giúp khách hàng sử dụng di động để thực hiện các giao dịch ngân hàng như chuyển tiền trong hệ thống ABBANK với hạn mức lên đến 200 triệu đồng/ngày, thanh toán các loại cước viễn thông Viettel cho mình và cho nhiều người khác với mức chiết khấu tới 5,5%, tra cứu số dư và lịch sử giao dịch... Đặc biệt, các giao dịch qua BankPlus được thực hiện vào mọi lúc và bất cứ nơi đâu có sóng di động của Viettel mà không phụ thuộc vào việc kết nối mạng wifi/3G, không cần cài đặt ứng dụng, nhắn tin SMS theo cú pháp...

Trà Vinh tạm ứng 31 tỷ đồng dự trữ hàng hóa phục vụ Tết Quý Tỵ

UBND tỉnh Trà Vinh đã có kế hoạch bình ổn thị trường đối với các mặt hàng thiết yếu trên địa bàn trong Tết Quý Tỵ 2013. UBND tỉnh đã tạm ứng 31 tỷ đồng cho sáu doanh nghiệp trên địa bàn dự trữ các mặt hàng thiết yếu, sẵn sàng tham gia chương trình bình ổn giá phục vụ Tết. Nguồn vốn này được lấy từ Quỹ dự trữ tài chính tỉnh, không lãi suất, thời hạn hoàn vốn là ba tháng.

Công ty Lương thực Trà Vinh tạm ứng 12 tỷ đồng để dự trữ các mặt hàng lương thực, thực phẩm...; 10 tỷ đồng cấp cho hai công ty dự trữ xăng, dầu; hệ thống các siêu thị Vinatex, Co.opmart được tạm ứng để dự trữ hàng hóa thiết yếu tham gia bình ổn, giá do UBND tỉnh và Sở Công thương quy định.

Hưng Yên thu ngân sách vượt dự toán

Theo Cục Thuế Hưng Yên, năm 2012, tổng thu nội địa trên địa bàn tỉnh đạt hơn 3.600 tỷ đồng, tăng hơn 2,6% dự toán, tăng hơn 9% so năm trước. Cục Thuế Hưng Yên đã triển khai hiệu quả các giải pháp nâng cao chất lượng quản lý thuế, tăng cường thu nợ đọng. Nhiều doanh nghiệp trong nước làm ăn hiệu quả, có số nộp cao hàng trăm tỷ đồng như: Tập đoàn Hòa Phát, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ bia rượu nước giải khát Hà Nội... Hoạt động sản xuất, kinh doanh của khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tăng trưởng khá cao, nộp ngân sách tăng hơn 30% so với năm trước.

Xây dựng Đề án ứng phó biến đổi khí hậu

Sáng 3-1, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải chủ trì cuộc họp xây dựng Đề án "Chủ trương, giải pháp chủ động ứng phó biến đổi khí hậu, đẩy mạnh công tác bảo vệ tài nguyên, môi trường". Bộ Tài nguyên và Môi trường đang khẩn trương chuẩn bị và hoàn thiện dự thảo; xây dựng hệ quan điểm, mục tiêu và nhiệm vụ trọng tâm trong từng giai đoạn về công tác ứng phó với BĐKH, giảm phát thải nhà kính, bảo vệ tài nguyên đất, tài nguyên khoáng sản, tài nguyên nước, rừng, nguồn lợi thủy sản, kiềm chế tốc độ gia tăng ô nhiễm môi trường, giảm nhẹ mức độ suy thoái đa dạng sinh học.

Hà Nội tập trung lấy nước gieo cấy vụ xuân 2013

Để chủ động đón nước phục vụ gieo cấy vụ xuân 2013, TP Hà Nội đã chỉ đạo các quận, huyện chủ động trữ nước khi Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) xả nước các hồ Hòa Bình, Thác Bà, Tuyên Quang bắt đầu từ ngày 23-1.

Lịch lấy nước làm đất gieo cấy lúa xuân năm 2013 theo ba đợt. Thành phố chỉ đạo các địa phương cần chủ động lấy nước với phương châm, thực hiện đưa nước đến đâu, làm đất giữ nước đến đó, các địa phương phấn đấu cấy lúa xuân xong trước ngày 28-2.

PV

Related keywords

Named entities
Phrases
Common titles

There is no comment

Please Sign up or Login to comment.

Top page