VPBank và Vietnam Airlines phối hợp ra mắt dòng thẻ cao cấp

Read the original news 

Nhân dân English - 69 month(s) ago 14 readings

VPBank va Vietnam Airlines phoi hop ra mat dong the cao cap

NDĐT- Ngày 16-4, tại Hà Nội, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Vietnam Airlines chính thức công bố thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines - VPBank MasterCard Platinum, dòng thẻ dành cho khách hàng cao cấp và thường xuyên sử dụng dịch vụ hàng không.

Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines - VPBank Platinum MasterCard bao gồm hai dòng thẻ là thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế. Với loại hình thẻ mới này, khách hàng là hội viên chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines sẽ được tích lũy dặm GLP khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ đồng thương hiệu hoặc có thể đổi điểm Thịnh vượng tích lũy được tại VPBank sang dặm GLP.

Cụ thể, hội viên sẽ tích lũy được một dặm GLP khi chi tiêu 50 nghìn VND trong lãnh thổ Việt Nam hoặc 25 nghìn VND ngoài lãnh thổ Việt Nam; hội viên có thể đổi 10 điểm Thịnh vượng của VPBank lấy một dặm GLP. Đồng thời, chủ thẻ được tích điểm để đổi những chuyến bay đi khắp thế giới; nâng cấp lên hạng thương gia trong các hành trình của mình…

Cũng trong lễ ra mắt sản phẩm, VPBank đã giới thiệu chương trình khuyến mãi “Miễn phí nâng hạng ghế Thương gia đến bất kỳ địa điểm nào trên thế giới” cho khách hàng đầu tiên đăng ký thẻ. Chương trình kéo dài từ 16-4-2012 đến 15-4-2013, bao gồm: miễn phí nâng cấp lên vé máy bay hạng thương gia (hạng Business) cho một vé máy bay khứ hồi đến bất kỳ địa điểm nào trên thế giới (trên các đường bay của Vietnam Airlines) dành cho khách hàng đạt mức 1,5 tỷ VND chi tiêu trên thẻ; nếu không nâng cấp vé, khách hàng có thể chuyển giải thưởng thành 35 nghìn dặm GLP.

H.ANH

Related keywords

Named entities
Proper nouns
Phrases

There is no comment

Please Sign up or Login to comment.

Top page