Hoãn liên hoan diều quốc tế để phòng, chống bão số 1

Read the original news 

Nhân dân English - 70 month(s) ago 7 readings

NDĐT- Theo kế hoạch, Liên hoan Diều quốc tế lần 4 với chủ đề “Vũ điệu hòa bình” sẽ khai mạc ngày 31-3 tại TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và dự kiến diễn ra trong ba ngày từ 31-3 đến 2-4. Tuy nhiên, trước tình hình bão số 1 có khả năng đổ bộ vào các tỉnh Nam Trung Bộ và Nam Bộ, trong đó có Bà Rịa - Vũng, ban tổ chức Liên hoan Diều quốc tế lần thứ 4 đã quyết định hoãn tổ chức liên hoan diều để địa phương tập trung các nguồn lực phòng, chống bão số 1.

Tham dự Liên hoan Diều lần thứ 4 năm nay có sự tham gia của 160 nghệ nhân diều đến từ 32 đoàn của 21 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó đoàn Việt Nam có sự góp mặt của nhiều câu lạc bộ diều đại diện cho cả ba miền bắc - trung - nam và địa phương đăng cai tổ chức là Bà Rịa - Vũng Tàu.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Hồ Văn Niên, Trưởng ban tổ chức liên hoan, cho biết, ban tổ chức lấy làm tiếc vì liên hoan lần này đã được chuẩn bị rất chu đáo, với các chương trình công phu hơn so với ba kỳ liên hoan trước, hứa hẹn cống hiến những màn trình diễn đẹp mắt và mới lạ, độc đáo. Tuy nhiên, với diễn biến cơn bão số 1 hiện nay, việc tập trung phòng, chống bão của Bà Rịa - Vũng Tàu là nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu

Ban tổ chức Liên hoan xin gửi lời xin lỗi và rất mong nhận được sự chia sẻ, cảm thông từ các nghệ nhân và du khách tham dự Liên hoan Diều lần này.

LÊ ANH TUẤN

Related keywords

Named entities
Informal terms & idioms
Proper nouns

There is no comment

Please Sign up or Login to comment.

Top page