Bác bỏ việc HLV đội tuyển quốc gia kiêm nhiệm đội câu lạc bộ

Read the original news 

Nhân dân English - 69 month(s) ago 11 readings

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có cuộc họp với Tổng cục Thể dục - Thể thao về phương án lựa chọn Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá nam chiều 10-5. VFF trình phương án chọn HLV đội tuyển quốc gia đồng thời kiêm nhiệm là HLV câu lạc bộ.

Tuy nhiên, lãnh đạo Tổng cục Thể dục - Thể thao đã không chấp thuận phương án này. Theo Tổng cục trưởng Thể dục - Thể thao Vương Bích Thắng, quan điểm nhất quán của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch và tổng cục là cần chọn một HLV chuyên trách để họ đầu tư trí tuệ, công sức, thời gian và tâm huyết tốt nhất cho đội tuyển. Trước mắt, sẽ tạm thời ký hợp đồng ngắn hạn với một HLV để chuẩn bị cho hai trận đấu giao hữu sắp tới với đội Trung Quốc và Hồng Công (Trung Quốc).

* Khai mạc cuộc đua Xe đạp toàn quốc tranh Cúp Bảo vệ Thực vật An Giang

Sáng 11-5, tại thành phố Long Xuyên (An Giang), Liên đoàn xe đạp, mô-tô thể thao An Giang và Liên đoàn Xe đạp và mô-tô thể thao Việt Nam đã khai mạc cuộc đua Xe đạp toàn quốc về nông thôn tranh Cúp Bảo vệ Thực vật An Giang lần thứ 17. Dự giải có 16 câu lạc bộ xe đạp trong nước và một đội đến từ Cam-pu-chia với 85 vận động viên, thi đấu ở hai nội dung: phong trào và vận động viên trẻ. Ngay sau lễ khai mạc, chặng một với chiều dài 30 km quanh công trường Trưng Nữ Vương đã được khởi tranh. Kết quả, ở nội dung phong trào, giải nhất thuộc về Lý Quốc Việt (thành phố Long Xuyên); nội dung dành cho vận động viên trẻ, giải nhất thuộc về Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7).

* Đoàn Hà Nội dẫn đầu Cúp Bắn cung quốc gia lần thứ 15

Cúp Bắn cung quốc gia lần thứ 15- 2012 vừa kết thúc tại Trung tâm Đào tạo vận động viên cấp cao Hà Nội với ngôi đầu toàn đoàn thuộc về đoàn Hà Nội. Các cung thủ Hà Nội đã thi đấu xuất sắc ở hầu hết 16 nội dung dành cho nam, nữ ở các cự ly từ 30 m đến 90 m, đem về 12 Huy chương vàng, 11 Huy chương bạc, 12 Huy chương đồng. Xếp thứ hai là đoàn Hải Phòng với thành tích bảy Huy chương vàng, năm Huy chương bạc và một Huy chương đồng; đoàn thành phố Hồ Chí Minh đứng vị trí thứ ba toàn đoàn với thành tích năm Huy chương vàng, bốn Huy chương bạc và bốn Huy chương đồng.

Related keywords

Named entities
Proper nouns
Phrases
Informal terms & idioms

There is no comment

Please Sign up or Login to comment.

Top page