A-xê-nan chỉ giành một điểm trên sân đội Xtốc Xi-ti

Read the original news 

Nhân dân English - 71 month(s) ago 11 readings

NDĐT- Không thể đánh bại đội chủ nhà Xtốc Xi-ti, A-xê-nan chỉ giành một điểm và vẫn duy trì được vị trí thứ ba mong manh của mình. Vòng đấu 36 xảy ra bất ngờ lớn khi Niu-cát-xơn thua Uy-gân 0-4, bỏ lỡ cơ hội tranh chấp vị trí thứ ba với A-xê-nan.

Các cầu thủ A-xê-nan gặp không ít khó khăn trước lối chơi không khoan nhượng của đội chủ nhà Xtốc Xi-ti ngay từ đầu trận đấu. Hai bên đều có những pha dứt điểm trong vòng 10 phút đầu. Ngay sau cú đánh đầu cận thành của Van Pơ-xi ở phút thứ 8 thì đội chủ nhà Xtốc đáp trả cũng bằng pha đánh đầu thành bàn của P. Crao ở phút thứ 10. Từ đường câu bóng bổng vào trung lộ của M. Ê-thơ-ring-tơn, cầu thủ cao kều P. Crao thoải mái đánh đầu tung lưới thủ môn W. Xê-dơ-ni, mở tỷ số cho Xtốc. Trận đấu diễn ra rất hấp dẫn với pha gỡ hòa 1-1 của A-xê-nan : phút 15, Y. Ben-nay-un phối hợp rất ăn ý với Rô-xích-ky để cầu thủ này chuyền bóng chính xác cho Van Pơ-xi áp sát khung thành đội Xtốc và đệm bóng váo lưới thủ môn A. Bê-gô-vích. Sau bàn gỡ, các cầu thủ A-xê-nan tiếp tục ép sân để tìm thêm bàn thắng. Những đợt phản công bằng bóng bổng nhằm vào vị trí của P. Crao của các cầu thủ Xtốc gây khá nhiều khó khăn cho hàng phòng ngự A-xê-nan. Mặc dù không còn động lực, nhưng các cầu thủ Xtốc vẫn thi đấu đầy quyết tâm.

Phút 50, Van Pơ-xi thoải mái đánh đầu trong vòng cấm nhưng không hiểm, thủ môn A. Bê-gô-vích bắt gọn bóng. Lối chơi chặt chẽ của đội chủ nhà khiến hiệp hai ít có những tình huống nguy hiểm. A-xê-nan tiến công nhiều hơn nhưng vẫn bế tắc. Phút 82, thủ môn Xê-dơ-ni cứu thua cho A-xê-nan khi anh đẩy được cú sút khá mạnh C. Giơ-rôm. Trận đấu khép lại với tỷ số 1-1 và người không hài lòng với kết quả này là HLV A. Văng-giê của A-xê-nan.

Kết quả các trận khác :

- Ê-vơ-tơn – Phun-ham 4-0 ;

- Xân-đơ-len – Bôn-tơn 2-2 ;

- Xoan-xi – Uôn-vơ-hăm-tơn 4-4 ;

- Oét Brom – A-xtôn Vi-la 0-0 ;

- Uy-gân – Niu-cát-xơn 4-0.

P.V

Related keywords

Phrases
Named entities
Informal terms & idioms

There is no comment

Please Sign up or Login to comment.

Top page